Hướng dẫn cơ bản xem phần mềm Link Sopcast

Phần mềm Sopcast khá thông dụng với những người yêu bóng đá Việt Nam, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng Sopcast cơ bản.

1. Sopcast là gì ?

Sopcast về cơ bản là một ứng dụng hoặc một phần mềm ứng dụng trực tuyến cho người sử dụng nó có thể trực tiếp xem các trận đấu bóng đá có bản quyền hoặc các chương trình giải trí mà không phải mất phí.

Những Link Sopcast rất phù hợp cho việc xem bóng đá bởi chất lượng những đường Link Sopcast là khá cao, ít khi bị giật hay Lag. Tốc độ đường truyền của Sopcast cũng không đòi hỏi ở mức độ cao, nó phù hợp cho mọi đường truyền Internet

Phần mềm Sopcast hiện nay  khá thông dụng trên thế giới, theo ước tính nó là phần mềm được Dowdload nhiều nhất hiện nay.

Đây là một phần mềm không mấy xa lạ với những ai có niềm đam mê với bóng đá . Phần mềm này được phát triển tại Anh và cho phép tất cả người dùng trên thế giới được phép truy cập miễn phí.

Trên tất cả các trang bóng đá trực tuyến hiện nay cũng thường lấy Link  trên Sopcast để phát bóng đá trực tuyến đến người hâm mộ.

Sử dụng phần mềm Sopcast cũng khá đơn giản, phần mềm cung cấp một bảng hệ thống đường Link tùy chọn của tất cả các quốc gia trên thế giới, trên đường Link có ghi rõ ngày giờ và tên của trận đấu. Người dùng chỉ cần chọn được đường Link phù hợp sau đó click chuột là đã có thể xem được.

Không chỉ bóng đá mà phần mềm này còn có tính năng xem được một số kênh truyền hình uy tín trên thế giới.

2. Một số ưu điểm khi sử dụng phần mềm Sopcast

  • Phần mềm Sopcast cho phép truyền tải ở mức độ lên đến 3000 KPS hay thậm chí lên đến 6000kps để bạn có thể xem với chất lượng cao nhất. Tất nhiên để lên được thông số ấy thì chất lượng đường truyền nhà bạn phải đủ tốt để có thể chịu tải.
  • Sopcast xem được nhiều kênh truyền hình trên khắp toàn cầu
  • Sopcast hỗ trợ tối đa mọi ngôn ngữ, kể cả tiếng Việt lẫn tiếng Trung.
  • Sopcast có rất nhiều phương thức sử dụng, nếu không muốn xem hình trực tiếp thì người dùng có thể bật chế độ của đài phát thanh để nghe tiếng
  • Sopcats xuất hiện trên rất nhiều hệ điều hành thông dụng như:  Windows, Mac, Android, Linux.

Sopcast giúp người xem bóng đá có được những trải nghiệm tốt nhất về các giải đấu trên toàn thế giới. Đặc biệt là những giải đấu hàng đầu Châu Âu mà người sử dụng không phải đắn đo về vấn đề mua bản quyền.

3. Những bước xem Sopcast cơ bản

Tải Sopcast về máy

Bạn phải tiến hành tải phần mềm Sopcast từ một đường Link trang chủ của nó. Phần mềm Sopcast hiện nay cũng khá phổ biến trên Google, nó được Google Index liên tục những phiên bản mới nhất. Vì vậy rất dễ để có thể tìm ra phần mềm này, bạn chỉ cần lên Google và Seach cụm từ :” Tải phần mềm Sopcast”.

Với riêng Sopcast , khi tải về, người dùng cần lưu ý phải tắt hết tất cả các trình duyệt Web rồi mới tiến hành Dowload và cài đặt. Bởi nếu không rất dễ gây giật Lag và treo máy.

Một số cách cài đặt Sopcast

Sau khi đã tiến hành cài đặt phần mềm, thì người dùng tiến hành Click chuột vào mục Run as admintrastor, nhấn Next và chọn mục I Gree để hoàn tất phần mềm.

Nhấn vào Browse sau đó là Next, cuối cùng là Accept để cài đặt toàn bộ Sopcast. Sau khi tiến hành cài xong thì đợi khoảng 1 phút cho Sopcast tiến hành mở, trình chiếu.

Cách tạo tài khoản Sopcast

Sau khi phần mềm Sopcast hiện lên thì đã mặc định có một tài khoản cho bạn có thể đăng nhập. Nếu bạn không muốn dùng tài khoản mặc định này thì có thể tạo một tài khoản khác.

Cách tạo tài khoản khác ấn vào :” “Create a new account”. Sau khi tạo xong tài khoản thì bạn hãy tích vào lựa chọn “Login using my current account” để đăng nhập với tài khoản mới và tiến hành sử dụng.

Cách lấy link xem trực tuyến bóng đá

Thao tác này cũng không có gì quá phức tạp , trên khung cửa sổ của phần mềm Sopcast, bạn để ý bên tay trái có dòng chữ Media (truyền hình), bạn hãy click chuột vào đó.

Lập tức một danh mục khác hiện ra, danh mục này có chứa  những Link về bóng đá hay phim cho bạn thoải mái lựa chọn. Chỉ cần một thao tác Click chuột là đã có thể xem được.

Tin liên quan:

Xem bóng đá bằng Acestream

Trên đây là tất cả những thông tin cơ bản giúp người dùng hiểu về Sopcast, giúp các bạn có thể tạo tài khoản và lấy Link xem trực tiếp bóng đá cũng như truyền hình.

Hướng dẫn cơ bản xem phần mềm Link Sopcast
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *