Những phần mềm, ứng dụng xem bóng đá tốt nhất hiện nay

Ngày nay việc vấn đề bản quyền thắt chặt khiến việc xem bóng đá cũng chẳng còn được dễ dàng như xưa, để giải quyết nhu cầu này cần có những phần mềm xem trực tuyến bóng đá.

1. Tổng quan về phần mềm xem bóng đá trực tuyến

Phần mềm xem bóng đá trực tuyến là một ứng dụng dùng để xem bóng đá hoặc bất cứ chương trình nào liên quan đến thể thao. Nó được ra đời nhằm giải quyết nhu cầu xem bóng đá của những người mê môn “thể thao vua”, nhưng không thể xem những trận đấu qua sóng truyền hình thông thường do vấn đề bản quyền.

Họ phải nhờ đến những phần mềm xem bóng đá để hỗ trợ nhằm không vi phạm vấn đề bản quyền truyền hình.

Phần mềm xem bóng đá được các nhà phát triển phát triển gồm nhiều nguồn Link dồi dào khác nhau, có chất lượng không thua kém gì so với sóng truyền hình.

2. Một số phần mềm xem bóng đá trực tuyến được ưa chuộng nhất hiện nay

Phần mềm Sopcast

Đây là một phần mềm không mấy xa lạ với những ai có niềm đam mê với bóng đá . Phần mềm này được phát triển tại Anh và cho phép tất cả người dùng trên thế giới được phép truy cập miễn phí.

Trên tất cả các trang bóng đá trực tuyến hiện nay cũng thường lấy Link  trên Sopcast để phát bóng đá trực tuyến đến người hâm mộ.

Sử dụng phần mềm Sopcast cũng khá đơn giản, phần mềm cung cấp một bảng hệ thống đường Link tùy chọn của tất cả các quốc gia trên thế giới, trên đường Link có ghi rõ ngày giờ và tên của trận đấu. Người dùng chỉ cần chọn được đường Link phù hợp sau đó click chuột là đã có thể xem được.

Không chỉ bóng đá mà phần mềm này còn có tính năng xem được một số kênh truyền hình uy tín trên thế giới.

Internet TV Free Tv

Đây là nền tảng phần mềm thông dụng nhất trên toàn cầu, ước tính nó đạt tốc độ Dowload nhiều nhất trên thế giới. Phần mềm này chỉ cần có một đường truyền Internet không quá chậm là đã có thể sử dụng được.

Những trận cầu trực tiếp bóng đá thì phần mềm này có tính năng chỉ lựa chọn những quốc gia cho phép bản quyền được phát sóng miễn phí.

Không đơn thuần chỉ là bóng đá, phần mềm này còn cho phép xem những chương trình phim và truyền hình khác trên nền tảng điện thoại hoặc máy tính, Laptop.

Phần mềm Việt- Simple TV

Đây là phần mềm sử dụng ứng dụng dựa trên nàng Quqa – một phần mềm ứng dụng của Trung Quốc hợp tác với Việt Nam.

Phần mềm này cung cấp một dung lượng vừa đủ giúp người dùng xem được một trận đấu ở chất lượng SD. Phần mềm này tất nhiên chỉ giành cho những người có chất lượng đường truyền Internet tốc độ thấp. dung lượng không đủ để xem với chất lượng cao nhất- HD.

Sử dụng phần mềm này thi thoảng có thể gây giật Lag cho người sử dụng.

Online TV Player

Những người sử dụng phần mềm này không phải lo nghĩ quá nhiều về chất lượng đường truyền Internet bởi nó khá mượt mà, có danh mục cho phép chỉ định tốc độ của đường chuyền dẫn. Đôi khi đường mạng chậm vẫn có thể xem ở chất lượng HD do phần mềm này có khả năng xử lý độ phân giải khá cao.

Tuy nhiên cũng nên khuyên người dùng nên dowload phiên bản đầy đủ và chính thống của phần mềm này. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều phiên phản Fake và gây mất lừa đảo mất phí cho người dùng. Cũng không chỉ là xem bóng đá, phần mềm này cũng cung cấp cho người sử dụng một kho tư liệu khổng lồ những bộ phim phong phú và có yêu cầu phải trả phí. Bên cạnh đó còn là chế độ biên dịch, cho phép ngôn ngữ trên phần mềm có thể dịch ra ở nhiều  thứ tiếng khác nhau.

TV Ants

Đây là ứng dụng có chứa hàng ngàn dữ liệu từ Link bóng đá cho đến Link xem phim trực tuyến. Điểm đặc biệt của phần mềm này là có thể kết nối với tất cả mọi người đang Online, kết bạn với hị như đang sử dụng Facebook.

Bên cạnh đó bạn cũng cần  sử dụng phần mềm này  bằng cách tạo những Link xem bóng đá yêu thích của bản thân và nhóm chúng vào một danh sách riêng.

Tin liên quan có thể bạn quan tâm:

HLV Park Hang Seo là ai?

Trên đây là những phần mềm cơ bản giúp bạn xem trực tuyến phim ảnh và đặc biệt nhất là  bóng đá một cách tốt hơn. Những phần mềm rất dễ để có thể sử dụng.

Những phần mềm, ứng dụng xem bóng đá tốt nhất hiện nay
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *