Về Acestream- Một trong những phần mềm xem bóng đá hay nhất

Sau Sopcast, thì Acestream là một phần mềm khá thông dụng và phổ biến hiện nay, nó là phần mềm xem trực tuyến có ỷ lệ Dowload cao thứ hai trong các ứng dụng xem trực tuyến trên thế giới.

1. Về khái niệm Aceestream

Acestream đơn giản là một phần mềm xem bóng đá, phim ảnh hay các chương trình trực tuyến… Nó cũng có những tính năng tương tự như phần mềm Sopcast, nhưng cái khác biệt của phần mềm Acestream là người dùng có thể tự động Live Stream ( trực tiếp) để tương tác với người khác. Một điểm rất khác biệt mà không phần mềm trực tuyến truyền hình nào có được.

Phần mềm Acestream  sử dụng  giao thức ngang hàng sẻ chia File PP2 cho phép Torent File có thể trực tiếp chạy mà không nhất thiết người dùng phải cài đặt nó về máy chủ. Trong Acestream có thể thấy rõ một số các tính năng như:

  • Engine Ts: Đây là tính năng chia sẻ các File hình ảnh qua một giao thức PP2. Một tính năng quan trọng bậc  nhất với người sử dụng.
  • Player TS: Là một công cụ trình chiếu ngay trên phần mềm Acestream, nó hỗ trợ xem các video trực tuyến với tốc độ cao, người dùng không cần thiết phải tải video về ngay mà có thể xem trực tiếp.
  • PP2 Multinmedia Plug In: Một Plug in rất riêng cho các trình duyệt Web, bạn muốn sử dụng ứng dụng của Acestream trên Web thì nên bật tính năng này.

Player Magic: Tinh năng này được dùng để chuyên hỗ trợ cho Magic và Chorne, nó giúp cho việc sử dụng ứng dụng Acestream với tốc độ cực cao  trên Cốc cốc hay Chrome…..

2. Cách thức Download và cài đặt phần mềm Acestream

Đầu tiên bạn vào trang chủ trực tuyến của ứng dụng có tên: Acestream. Org. Sau khi đã vào được trang chủ, bạn nhấn vào Link dự phòng hoặc ấn vào dòng chữ “tải trực tiếp”.

Sau khi đã chờ thời gian cho phần mềm xong, bạn tiến hành mở File và tiến hành cài đặt vào bộ nhớ máy. Qúa trình cài đặt cũng không đến mức quá phức tạp, bạn chỉ cần nhấn Next rồi lại Next và để ở chế độ cài đặt mặc định của máy.

Sau khi đã hoàn tất cài đặt, phần mềm sẽ cho ra thông báo đưa ra những bước mong muốn bạn cài thêm tiện ích Acestream Web, Extension vào trình duyệt Web. Đây là một thông báo cài đặt rất quan trọng mà bạn nên thiết lập  để có thể lấy đươc những đường Link bóng đá với chất lượng cao nhất, tiện ích này còn có 1 lợi thế rất lớn đó là mở nhanh các đường Link trực tuyến bóng đá mà không cần chờ đợi quá lâu.

Nến như người dùng vẫn băn khoăn rằng không biết phải lấy Link Acestream xem bóng đá ở đâu thì hiện nay có rất nhiều các trang Web thể thao có đội ngũ sử dụng phần mềm này, ví dụ như: Soikeo365.net hay Bongda365.com

3. Hướng dẫn cơ bản cách xem bóng đá với Link Acestream

Sau khi đã hoàn tất các bước cài đặt vừa nêu ở trên thì việc bây giờ khá đơn giản:

  • Bạn đã cài đặt Ace Stream Web Extension thì bạn chỉ cần Click vào đường Link Acestream có chứa Key Soccer thì tự động ứng dụng sẽ mở ra một phần mềm Ace Player gồm có những danh sách cho bạn tha hồ lựa chọn.
  • Hoặc bạn có thể làm theo một thao tác khá thủ công mà không nhất thiết phải cài đặt Ace Stream Web Extension.

Đó là bạn click vào mục Ace Player, nhấp chọn vào Media sau đó ấn chọn Open Acetream Content Soccer. Bạn nhập ID mà phần mềm đã cho sẵn sau đó một cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn điền độ tuổi và giới tính, bạn điền đại vào đó và chờ khoảng 1 phút, sau đó nhấn vào mục Ok thì tất cả những đường Link xem bóng đá sẽ hiện ra.

Cũng giống như việc sử dụng phần mềm Sopcast , bạn có thể chỉnh độ phân giải của màn hình sao cho tiện nhất. Tù kích thước nhỏ -to- vừa.

Như vậy trên đây là tất cả những kiến thức cần thiết về Acestream, hướng dẫn bạn cách mở link xem bóng đá cơ bản. Để hiểu rõ sâu hơn về phần mềm này vẫn đòi hỏi các bạn phải tự khám phá. Chắc chắn sẽ còn nhiều điều thú vị đứng đằng sau.

Về Acestream- Một trong những phần mềm xem bóng đá hay nhất
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *